Kết quả

Bạn có các câu hỏi?Chúng tôi có câu trả lời cho họ!

Biên giới-sau
Số nóng

Giải thưởng cao nhất cho California Fantasy 5 là bao nhiêu?

Một giải thưởng cao nhất cho California Fantasy 5 bắt đầu từ 60.000 đến 80.000 đô la.Nếu không có người chiến thắng, số tiền giải thưởng tiếp tục lăn.Nếu có nhiều hơn một người chiến thắng giải thưởng hàng đầu thì giải độc đắc 20 20 live cũng được chia đều cho họ.

Khi nào thì CALIFORNIA Fantasy 5 được tổ chức?

Các bản vẽ Fantasy 5 được tổ chức hàng ngày sau khi mục nhập vào lúc 6:30 chiều Không có doanh số hoặc xác nhận vé có thể diễn ra từ 6:30 chiều đến 6:35 chiều, đó là khi một cuộc rút thăm phá vỡ tách doanh số trong thời gian rút thăm.

Là chiến thắng Fantasy 5 bị đánh thuế?

Giải thưởng trên $ 599 phải chịu thuế liên bang. Không có thuế địa phương hoặc nhà nước đội tuyển quốc gia việt nam 2020 được đánh vào tiền thắng.

Tôi có bao nhiêu thời gian để nhận giải thưởng Fantasy 5 của mình?

Bạn chỉ có 180 ngày kể từ ngày rút thăm để yêu cầu tiền thắng chiến thắng Derby hàng ngày của bạn. Ngay cả vé miễn phí sẽ được yêu cầu trong vòng 180 ngày kể từ ngày rút thăm.

Giải thưởng cho vé tôi đã mua ở California có thể được yêu cầu ở bất kỳ tiểu bang nào khác không?

Không, vé chiến thắng của bạn chỉ được đổi ở lich vietnam da tiểu bang nơi nó được mua.

Kiểm tra số của bạn

Kiểm tra những con số may mắn của bạn và xem
Bạn đã thắng bao nhiêu!

Bắt cakhiatv 6 đầu từ hôm nay

Line-White

Tìm kiếm để đạt được một lợi thế về xổ số? Hãy để thong ke ket qua xsmb 24h chúng tôi giúp bạn với số liệu thống kê và thông tin dựa trên dữ liệu! Nhận thông tin bên trong trong tầm tay của bạn ngay hôm nay!

Hãy thử nó miễn phí