Kết quả

Bạn có các câu hỏi? Chúng tôi có câu trả lời cho họ!

Biên giới-sau
Số nóng

Giải thưởng cao nhất cho California Superlotto Plus là bao nhiêu?

Giải thưởng cao nhất cho California Superlotto Plus bắt đầu ở mức 7 triệu đô la. Nếu không có người chiến thắng, số tiền giải thưởng tiếp tục lăn. Các tầng giải thưởng khác phụ thuộc vào doanh số bán vé số. Nếu có nhiều hơn một người chiến thắng giải thưởng hàng đầu thì giải độc đắc cũng được chia đều cho họ.

Khi nào thì Superlotto Plus của California được tổ chức?

Các bản vẽ Superlotto Plus được tổ chức vào thứ Tư hàng tuần lúc 7:57 tối PST. Sau khi rút thăm, lối vào đóng cửa lúc 7:45 tối Không có doanh số hoặc xác nhận vé có thể diễn ra từ 7:45 tối đến 7:50 tối, đó là khi một cuộc rút thăm phá vỡ tách doanh số trong thời gian rút thăm.

Tôi có thể chơi cùng một số SuperLotto cộng với các trận hòa liên tiếp không?

Có, Superlotto Plus cung cấp tùy chọn chơi trước, trong đó bạn có thể chơi cùng số của mình lên đến 2 đến 8,16 hoặc 20 lần rút liên tiếp.

Nếu tôi giành được giải độc đắc Superlotto Plus, nó sẽ được thanh toán như thế nào?

Superlotto Plus cung cấp cho bạn cả hai tùy chọn xuất chi, tức là một lần và niên kim. Chọn niên kim cho phép bạn có tiền thưởng trong 30 đợt tốt nghiệp hàng năm. Bạn cần chọn tùy chọn thanh toán trong vòng 60 ngày kể từ ngày chiến thắng.

Tôi có bao nhiêu thời gian để nhận giải thưởng SuperLotto Plus của mình?

Bạn chỉ có 180 ngày kể từ ngày rút thăm để yêu cầu Superlotto Plus của bạn.

Kiểm tra số của bạn

Kiểm tra những con số may mắn của bạn và xem
Bạn đã thắng bao nhiêu!

Bắt đầu từ hôm nay

Line-White

Tìm kiếm để đạt được một lợi thế về xổ số? Hãy để chúng tôi giúp bạn với số liệu thống kê và thông tin dựa trên dữ liệu! Nhận thông tin bên trong trong tầm tay của bạn ngay hôm nay!

Hãy thử nó miễn phí